Rất hân hạnh chào đón quý vị và các bạn khi ghé đến thăm trang web này!

HungLan Design là một dịch vụ thiết kế mỹ thuật, bao gồm thiết kế và Việt hóa phông chữ Việt, sáng tác truyện tranh, thiết kế poster, brochure theo yêu cầu, đặc biệt, chúng tôi chuyên thiết kế logo cho các doanh nghiệp để có một thương hiệu cho riêng mình.
Từ năm 2001, những phông chữ Việt với tiền tố VNI và HL ra đời cho người dùng download sử dụng miễn phí, trang web này được thiết kế để thực hiện yêu cầu trên, trải qua một thời gian khá dài, các phông chữ Việt ngày một cải tiến với các mã tiếng Việt phong phú, sau khi sử dụng rộng rãi, một số doanh nghiệp và cá nhân nhận thấy cần có dấu ấn riêng cho mình, nên song song với việc download miễn phí, họ vẫn đặt làm phông chữ cho riêng họ với mục đích tạo nét riêng cho sản phẩm, và HungLan Design đã thực hiện theo những yêu cầu ấy một cách tốt đẹp. Tuy nhiên, điều chúng tôi muốn nhấn mạnh là cần đáp ứng theo yêu cầu của số đông người dùng, đó là các phông chữ đẹp mà chúng tôi thực hiện trong thời gian qua đều được download miễn phí, đó là tiêu chí của chúng tôi, bởi khi các bạn đã chọn sử dụng những phông chữ chúng tôi thiết kế, thì đó đã là niềm vui dành cho chúng tôi rồi.
Nói đến truyện tranh, với thâm niên từ năm 1987 đến nay, cùng với những kinh nghiệm có được qua gần 700 đầu sách đã xuất bản, từ những truyện tranh cổ tích sơ khai cho đến Dũng sĩ Hesman, Siêu nhân Việt Nam, Võ sĩ đạo Samurai, Cô Tiên Xanh, Tâm Hồn cao thượng và hàng loạt bộ truyện tranh khác, chúng tôi có thể sáng tác nhiều lối vẽ khác nhau như tả thực, cách điệu, hoạt hình và các thể loại khác để đáp ứng thị hiếu độc giả trong thị trường truyện tranh hiện nay.
Bên cạnh đó, chúng tôi thường thiết kế poster từ nhỏ tới lớn theo nhu cầu, thiết kế brochure quảng cáo, thiết kế bìa tập học sinh và đặc biệt, thiết kế logo tạo thương hiệu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp cơ quan theo yêu cầu. Bạn có thể click vào đây xem chi tiết và bảng giá thiết kế từng loại.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận ký âm ca khúc cho những nhạc sĩ không có điều kiện thể hiện bằng phần mềm cũng như chuyên môn. Chỉ cần nghe qua bằng 1 file nhạc MP3 thu sẵn, chúng tôi sẽ ký âm bài hát lại thành một ca khúc, ca khúc này có thể đưa đến phòng thu âm để hòa âm phối khí một cách dễ dàng với độ chuẩn xác tuyệt đối, đúng ý với người sáng tác, đồng thời, chúng tôi cũng nhận viết lại các bản nhạc cũ hoặc bản nhạc viết tay thành một bản nhạc hoàn chỉnh, xuất thành file PDF và in ấn dễ dàng.
Với mong mỏi đem lại một chút gì đó thuận tiện cho người dùng trên không gian mạng hiện nay, chúng tôi tái ra mắt trang web này để các bạn có một nơi ghé thăm, trao đổi và thực hiện những ước mơ công việc của mình một cách hoàn hảo nhất.

Chân thành cám ơn các bạn đã ghé thăm.

HUNGLAN DESIGN