Soạn nhạc & Viết nhạc

Ngoài việc thiết kế mỹ thuật các loại, HungLan Design chúng tôi có thực hiện thêm những lĩnh vực về âm nhạc ứng dụng cho việc sáng tác ca khúc dùng cho cá nhân hoặc đơn vị theo yêu cầu.

Soạn nhạc

Nhận thấy một số nhạc sĩ tuy tạo ra được những bài hát với giai điệu rất hay nhưng lại chưa có đủ khả năng chuyên môn để ký âm lại cũng như chép nhạc trên phần mềm máy tính. Đa số họ chỉ đệm guitar và tự hát rồi thu âm thành một file mp3 chứ không ký âm thành một ca khúc hoàn chỉnh được. Dịch vụ chúng tôi sẵn sàng giúp các bạn ấy ký âm lại giúp họ để thành một bản nhạc hoàn chỉnh, có thể mang bản nhạc ấy đến phòng thu âm để hòa âm phối khí hoặc trao cho ban nhạc đệm đàn cho ca sĩ hát. Các bạn chỉ cần hát suông thu âm lại thành file mp3 và gởi file mp3 ấy đến cho chúng tôi, dựa vào file mp3 ấy, chúng tôi sẽ nghe và ký âm lại thành một bản nhạc hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ gởi đến cho họ file PDF của ca khúc để có thể in ấn dễ dàng.
Chi phí thực hiện ký âm là 1.000.000 đ/bài trang A4.
Cũng như các dịch vụ khác, sau khi gởi file mp3, các bạn cần ứng trước 50% chi phí, 50% còn lại sẽ thanh toán sau khi hoàn tất.

Viết nhạc

Một số người có lưu lại những bản nhạc đã xưa cũ, nay muốn ghi lại thành một bản nhạc mới, hoặc những bản nhạc viết tay, nay muốn ghi lại thành bản nhạc hoàn chỉnh để lưu trữ hoặc in ấn dễ dàng hơn. Chúng tôi nhận thực hiện viết lại trên phần mềm máy tính để có thể xuất thành file PDF cho việc in ấn dễ dàng hơn. Việc này đòi hỏi độ chính xác phải tuyệt đối, vì Tác giả không thể nào có thời gian dò lại từng nốt nhạc hay một bản tổng phổ được, do đó, với kinh nghiệm viết nhạc của mình, chúng tôi có thể thay bạn thực hiện công việc này để bạn có một bộ sưu tập nhạc hoàn chỉnh, hoặc để lưu trữ, hoặc để xuất bản thành một tuyển tập nhạc cho riêng họ. Nếu trong bản gốc bị mờ hoặc Tác giả muốn sửa lại, trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cùng Tác giả chỉnh sửa lại cho đến khi hài lòng.
Chi phí thực hiện viết nhạc là 60.000 đ/trang A4
Nếu là bản tổng phổ, chí phí viết nhạc là 100.000 đ/trang A4

Ngoài ra nếu muốn, chúng tôi sẽ gởi file nhạc của bạn để hòa âm phối khí thành file nhạc nền beat, hoặc nhờ ca sĩ hát rồi mix lại thành một ca khúc hoàn chỉnh có thể làm thành CD. Chi phí do Tác giả liên hệ với cơ sở Hòa âm Phối khí.

Bonus: Nếu bạn cần ký âm 12 bài để làm thành 1 CD, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí bìa hộp CD cho bạn, hoặc nếu bạn viết 80 trang A4 bài hát làm tuyển tập nhạc, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí bìa tuyển tập cho bạn.

Mọi liên hệ giao dịch và thanh toán, xin hãy click vào đây để biết rõ chi tiết.
Chân thành cám ơn và chúc các bạn thành công.