Get Adobe Flash player

Giới thiệu

Dịch vụ thiết kế HùngLân Design chuyên thực hiện:
- Thiết kế phông chữ Việt các loại, có bản quyền - Thiết kế web site cho cá nhân, đơn vị, công ty, hiệp hội, đoàn thể - Vẽ truyện tranh, minh họa sách truyện đủ các thể loại - Vẽ story board để dựng phim cho các Cty quảng cáo - Thiết kế nội thất, nhà cửa, công trình các loại - Thiết kế brochure, áp phích quảng cáo, bìa sách, chế bản in ấn văn hóa phẩm.
Đặc biệt:
- Chuyên thiết kế logo cho các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Click here
- Chép nhạc và trình bày bài hát để có thể in ấn hoặc xuất thành ebook từ những ca khúc viết tay. Click here
- Ký âm lại từ giọng hát trên file MP3 thành những ca khúc chuẩn, để có thể trình tấu và hòa âm phối khí. Click here
- Quý vị cũng có thể click vào đây để xem một số sản phẩm do chúng tôi thiết kế hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo email: hunglandesign@gmail.com.

Truy cập

Số lượt người đã ghé thăm tính từ 02/2008:

Đặt hàng

Các mặt hàng thiết kế

Phông chữ Truyện tranh Storyboard Kiến trúc Poster Logo

Ngoài việc thiết kế phông chữ, chúng tôi còn nhận vẽ story-board cho các Công Ty làm phim quảng cáo, thiết kế web site cho các cơ quan, đơn vị, đoàn thể và cá nhân có nhu cầu, thiết kế logo và viết slogan cho các công ty. Xin xem các chi tiết về giá cả và phương thức thanh toán ở phần dưới. Quý vị cũng có thể click vào đây để xem qua một số sản phẩm chúng tôi đã thực hiện.
Để đặt hàng, quý vị có thể liên lạc trực tiếp bằng điện thoại hoặc vui lòng click vào đây để gởi thư cho chúng tôi, nói rõ yêu cầu thiết kế và có thể gởi file phông chữ hoặc hình ảnh đính kèm cho chúng tôi. Chân thành cám ơn quý vị.

Phương thức thanh toán & giao hàng phông chữ

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, nếu ở nước ngoài thì quy ra tiền USD tương đương với bảng giá dưới đây. Bảng giá dưới là giá thiết kế cho mỗi font Normal hoặc Regular, nếu khách hàng muốn đặt thiết kế thêm family fonts như Bold hoặc Italic thì sẽ được giảm 20% giá tiền mỗi phông chữ làm thêm. Giao hàng bằng file zip đính kèm (Attached file) trên Net, gởi vào địa chỉ E-mail của khách đặt hàng hoặc giao trực tiếp tại địa chỉ của chúng tôi nếu muốn.
Khi đặt hàng thiết kế phông chữ cũng như các loại thiết kế khác, quý khách cần phải ứng trước 50% tổng số tiền chi phí thiết kế. Đến ngày giao theo quy định, chúng tôi sẽ gởi 1 file mẫu để khách hàng xem trước, file này chưa đủ để gõ tiếng Việt hoàn toàn mà chỉ gõ được ít ký tự và xem trước từng chữ mà thôi. Nếu đồng ý thì khách hàng sẽ thanh toán tiền, ở trong nước thì gởi theo tài khoản của chúng tôi ở Ngân hàng hoặc bằng thư chuyển tiền qua đường bưu điện, ở nước ngoài thì gởi qua đường dịch vụ hoặc bưu chính theo địa chỉ của chúng tôi ghi rõ trên trang chủ.
Sau khi hoàn thành công việc thiết kế, chúng tôi sẽ gởi font chữ hoàn chỉnh cho khách hàng theo yêu cầu bằng file nén ZIP hoặc RAR, khi nhận được khoản tiền thanh toán còn lại, chúng tôi sẽ gởi mật khẩu (password) để khách hàng giải nén file đã gởi, đồng thời chúng tôi có trách nhiệm giữ bản quyền phông chữ cho khách đặt hàng.
Rất hân hạnh đón tiếp quý khách hàng! Quý vị và các bạn có thể tin tưởng ở chúng tôi.

Về Thiết kế Web site

Quý vị có thể tự đăng ký tên miền, thuê hosting hoặc có thể nhờ chúng tôi đăng ký trọn gói web site. Sau khi đăng ký xong và có được account information, quý vị cần phải gởi cho chúng tôi biết các số liệu đó để chúng tôi upload dữ liệu lên mạng. Trong quá trình thực hiện, quý vị cần phải gởi các hình ảnh và dữ liệu cần dùng cho chúng tôi kịp thời để chúng tôi tiến hành công việc. Đến khi hoàn thành và được sự nhất trí của đôi bên về hình thức, chúng tôi sẽ gởi username và password cho quý vị quản lý sau khi nhận được chi phí thiết kế. Bảng giá dưới đây là giá thiết kế, còn khoản tiền mua tên miền và thuê hosting được tính riêng, chi phí các khoản tại các dịch vụ ở Việt Nam vào khoảng trên dưới 1.000.000 VND/năm. (Chi tiết thông tin về giá hosting và domain name có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp). Nếu yêu cầu, chúng tôi sẽ đăng ký giùm cho quý vị.

Các loại thiết kế khác

Các loại thiết kế khác như poster, brochures, thiệp mừng, truyện tranh và minh họa các loại… Xin quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các số điện thoại ghi dưới để biết chi tiết cụ thể. Nếu cần thiết thì phải gặp trực tiếp để trao đổi về quy cách thực hiện và chi phí, giá cả và tiền ứng trước.
Xin cám ơn và trân trọng giới thiệu.

Xem sản phẩmGởi thư đặt hàng

Bảng giá thiết kế phông chữ
1.Mã hóa và thêm dấu tiếng Việt cho phông chữ nước ngoài thành phông chữ Việt Unicode, VNI hoặc Bachkhoa HCM2 1.000.000 VND
2.Chuyển mã tiếng Việt cho phông chữ 800.000 VND
3.Thiết kế phông chữ mới theo ý khách hàng 5.000.000 VND
Thời gian thực hiện tùy thuộc vào độ khó của phông chữ thiết kế cũng như tính nghệ thuật của phông chữ, thông thường vào khoảng từ 7 đến 20 ngày.
Thiết kế các loại
Thiết kế logo và viết slogan tùy thuộc quy mô doanh nghiệp và sự ưng ý của khách hàng (Liên hệ trực tiếp với Chủ nhiệm) Từ 1.000.000 VND trở lên
Thiết kế thiệp, poster tùy theo kích thước mỗi loại (Liên hệ trực tiếp với tác giả) Từ 1.000.000 VND trở lên
Thiết kế banner tĩnh và động hoặc flash (tùy theo quy mô doanh nghiệp và yêu cầu) Từ 1.000.000 VND trở lên
Thiết kế brochure cho doanh nghiệp giới thiệu (mẫu dùng để chế bản in ấn) 1.500.000 VND/trang A4
Giao hàng bằng file ảnh vector và bitmap ghi vào CD hoặc gởi đính kèm theo E-mail.
Drawing
Giá mỗi frame story-board kích thước 14×10 cm 15 USD
Truyện tranh và minh họa sách truyện, bìa truyện các thể loại Liên hệ tác giả
Giao hàng bằng file ảnh ghi vào CD.


Địa chỉ liên hệ:
Dịch vụ Thiết kế Mỹ thuật HùngLân Design
– Địa chỉ 1: 9 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
– Địa chỉ 2: A2-404 Chung cư Phan Xích Long, Phường 7, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
E-mail: admin@hunglandesign.com
hoặc hunglandesign@gmail.com
Phone: 0989218129 – 0931411956
Thanh toán vào Tài khoản số 0721000583105 tại Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank VCB.
Chi nhánh Kỳ Đồng
Tên chủ tài khoản: Nguyễn Hùng Lân
hoặc
Tài khoản số 32645639 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu ACB.
Tên chủ tài khoản: Nguyễn Hùng Lân

Trân trọng kính chào.

Quý vị cũng có thể điền thông tin và yêu cầu đặt hàng vào mẫu dưới đây:

Chọn chủ đề cho thư này:
Họ Tên (cần phải ghi):
Địa chỉ Email (cần phải ghi):
Gởi file đính kèm: (kích thước tối đa 10 MB)
Nội dung thư (cần phải ghi):
Điền mã số chống spam: captcha

25 Responses to Đặt hàng

 • Nguyen Huy:

  Tôi muốn đặt một logo cho Công ty của tôi, xin ông nói rõ chi tiết hoặc gởi thư riêng như thế nào, hướng dẫn cho tôi và trả tiền làm sao? Tôi đang ở USA.
  Trân trọng chào ông.

 • admin:

  Kính ông,
  Chi phí thiết kế logo tùy thuộc vào quy mô Cty hoặc doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Xin ông hãy gởi mail về địa chỉ của tôi: nghglan@gmail.com để tôi có thể biết yêu cầu của ông cũng như các chi tiết khác.
  Cám ơn ông đã tin tưởng ghé thăm.
  Trân trọng.
  HùngLân Design

 • Tôi đả mua một bộ truyện tranh ảnh Lịch Sử Việtnam từ khởi đầu đến sau này. Nhưng tranh là trắng đen và tôi không có đủ.

  Xin hỏi làm sau để mua thêm tranh ảnh lịch sử Việtnam, hình trắng đen hoặc màu, đủ bộ.

  Tôi ở Vancouver, Canada. Tôi có một công ty nhập thực phẩm có thể xin hỏi họ mang qua dùm.

  Tôi cũng muốn mua nhiều bộ để tặng các lớp học tiếng Việt.

  xin góp ý.

  Tammy Trương

 • Chủ nhiệm:

  Kính chào ông Tammy Truong,
  Nếu ông muốn đặt mua hàng, xin ông hãy gởi email trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ nghglan@gmail.com và nói rõ chi tiết cụ thể, sau đó chúng ta sẽ bàn đến việc giao hàng, giá cả và hình thức thanh toán.
  Xin cám ơn ông đã quan tâm.
  HùngLân Design

 • Loan Anh:

  Tôi muốn làm một tờ báo 16 trang khổ 42 x 56 cm. cần 12 cái bìa cho 12 số báo/năm

  Xin cho biết giá cả.

  LA.

 • Chủ nhiệm:

  Xin bạn liên hệ bằng email trực tiếp với tôi, hoặc điện thoại theo số 0989218129 để nói chi tiết cụ thể hơn. Xin cám ơn.

 • Bùi Văn Thành:

  Tôi cần thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình . Tôi kinh doanh sản phẩm gas và bếp gas tên doanh nghiệp là DNTN THIỆN ( THIỆN GAS) , yêu cầu logo không màu mè nhưng thể hiện được ý tưởng tốt và độc đáo ( muốn mượn 1 phần logo của hãng xe hơi “OPEL” CỦA ĐỨC .Giá cả không thành vấn đề , nếu logo độc đáo .

 • Chủ nhiệm:

  @BVThành: Vâng. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp bằng email riêng với anh. Cám ơn anh đã quan tâm.

 • Vũ Mạnh Chức:

  tôi muốn mua những tập truyện dũng sĩ hesman thì phải làm như thế nào

 • Chủ nhiệm:

  Rất tiếc là bộ truyện tranh Hesman tôi lưu giữ cũng không đầy đủ. Nếu sau này có tái bản, chúng tôi sẽ thông báo. Cám ơn bạn đã quan tâm.

 • Vũ Mạnh Chức:

  Cháu đã gom gần đủ những tập truyện hesman rồi,được 117quyển bác a, nhưng vẫn thiếu những tập về sau,cháu muốn đọc những tập đó lắm,vậy bác có thể gửi cho cháu link truyện những tập từ 110 đến tập cuối không?cháu cám ơn bác rất nhiều!!!

 • Chủ nhiệm:

  Cháu có thể click vào đây để đến trang các bạn là fan của Hesman. Các bạn ấy upload bộ truyện Hesman lên khá là đầy đủ.

 • Vũ Mạnh Chức:

  Bác à Cháu muốn upload Những Tập Truyện hesman mà các bạn ấy chưa up lên thì phải làm thế nào ạ??mà hình như hesman từ tập 104 trở lên cháu đã tìm nhiều mà không được,tìm truyện này bây giờ khó lắm bác ạ!cháu là 1 fan của bác đó!!!Cháu cảm ơn bác,mong bác chỉ cháu cách upload truyện lên cho mọi người cùng đọc ạ cháu chào bác.

 • Chủ nhiệm:

  Để upload truyện tranh lên mạng cho nhiều người xem, cách đơn giản là cháu dùng máy quét ảnh (scanner) rồi scan từng trang truyện thành từng file ảnh khác nhau theo thứ tự (nên để ảnh dạng JPG cho gọn nhẹ), sau đó tạo một tài khoản (account) ở trang web lưu ảnh miễn phí như photobucket.com chẳng hạn, upload các file ảnh truyện tranh lên photobucket rồi đưa đường link vào forum của các fan ấy là xong thôi.

 • công ty TNHH thương mại Giang Sơn:

  Kính gửi Anh Hùng Lân
  Công ty em ngày mai (06/10/2009)sẽ uỷ nhiệm chi 500.000VNĐ vào tài khoản ACB số 32645639 để được sử dụng chữ thư pháp của Anh.
  Em thay mặt Công ty Giang Sơn xin chân thành cảm ơn.

 • Chủ nhiệm:

  @GiangSơn: Vâng, xin cám ơn anh. Anh hãy gởi mail cho chúng tôi biết Họ tên và địa chỉ, chúng tôi sẽ làm Giấy Bản Quyền gởi đến cho anh.
  Trân trọng.

 • công ty TNHH thương mại Giang Sơn:

  công ty TNHH thương mại Giang Sơn
  Số 4 ngõ 160 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Email: ctgiangson@viettel.vn

 • Công ty TNHH thương mại Giang Sơn:

  Hôm nay Công ty Em đã uỷ nhiệm chi vào tài khoản ACB số 32645639 của Anh.Rất mong sẽ sớm nhận được Giấy Bản Quyền của Anh.
  Em xin chân thành cảm ơn.

 • Chủ nhiệm:

  @GiangSơn: Chúng tôi đã gởi giấy bản quyền sử dụng phông chữ đến quý Cty. Cám ơn Công ty đã quan tâm và tin tưởng.
  Kính chúc Cty ngày càng phát triển.

  HungLan Design

 • Hồ Như Ý:

  Con có 1 Family font gồm: Light, Regular, Bold, Light Italic. Bộ font có kiểu dáng rất đẹp, con rất thích dùng cho công việc thiết kế riêng của mình. Đây là bộ font nước ngoài, không rõ mã gì nhưng nếu gõ theo kiểu Unicode gần như gõ được đầy đủ dấu ngoại trừ những chữ gồm đấu “^” + dấu nặng (Cộng, Mệt, Hội ….) thì không thể gõ được vừa có dấu ^ và dấu “nặng”

  Con muốn đặt hàng bên chú để hoàn thiện bộ font chữ để có thể đánh tiếng Việt thì giá như thế nào? Con có được giảm giá phần nào không?

  Hồ Như Ý
  hoydesign@gmail.com

 • Chủ nhiệm:

  @HồNhưÝ:
  Không chỉ có những chữ đó thôi đâu mà còn nhiều dấu mũ kèm với dấu sắc hỏi ngã nữa cũng không gõ được chữ Việt.
  Cháu xem bảng giá ở trang Đặt hàng và nếu được thì gởi font cho chú xem thử, nếu đã có sẵn một số dấu thì có thể giảm giá cho cháu, nhưng nói chung là cũng phải thiết kế lại toàn bộ.

 • Hồ Như Ý:

  Cảm ơn chú nhiều, cháu sẽ cân nhắc và chắc chắn sẽ sang đặt hàng thôi. Cháu thích font chữ này quá rùi. Cháu gửi email cho chú xem thử bộ font nhé.

  Cảm ơn chú! Chúc chú vui vẻ

 • chú hùng lân ơi muốn thay đổi hình avata ở bên cạnh lời bình luận thì làm thế nào vậy?bảo cháu với.cảm ơn chú

 • mai lê hoàng:

  Chú cho con hỏi, con sắp khai trương quán thịt chó, dự định sẽ treo vài tấm tranh thư pháp với nội dung về thịt chó.
  Chú có thể viết cho con được không? Chi phí là bao nhiêu ạ? Có gì chú cho con biết sớm nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Netviet Stories: Họa sĩ già

Tọa đàm Truyện tranh VN

Cuộc thi Truyện tranh TQ

Phản hồi gần đây