Get Adobe Flash player

Giới thiệu

Dịch vụ thiết kế HùngLân Design chuyên thực hiện:
- Thiết kế phông chữ Việt các loại, có bản quyền - Thiết kế web site cho cá nhân, đơn vị, công ty, hiệp hội, đoàn thể - Vẽ truyện tranh, minh họa sách truyện đủ các thể loại - Vẽ story board để dựng phim cho các Cty quảng cáo - Thiết kế nội thất, nhà cửa, công trình các loại - Thiết kế brochure, áp phích quảng cáo, bìa sách, chế bản in ấn văn hóa phẩm.
Đặc biệt:
- Chuyên thiết kế logo cho các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Click here
- Chép nhạc và trình bày bài hát để có thể in ấn hoặc xuất thành ebook từ những ca khúc viết tay. Click here
- Ký âm lại từ giọng hát trên file MP3 thành những ca khúc chuẩn, để có thể trình tấu và hòa âm phối khí. Click here
- Quý vị cũng có thể click vào đây để xem một số sản phẩm do chúng tôi thiết kế hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo email: hunglandesign@gmail.com.

Truy cập

Số lượt người đã ghé thăm tính từ 02/2008:

Download phông chữ mới

HùngLân Design vừa Việt hóa thêm phông chữ nghệ thuật mới HL Scriptina BK2, dùng trang trí thiệp và các ứng dụng khác. Xin lưu ý là phông chữ này gõ tiếng Việt theo mã Bachkhoa HCM2 như tất cả những phông chữ HL trước đây của chúng tôi.

Quý vị và các bạn có thể Click vào đây để download phông chữ này về giải nén và cài đặt vào máy tính của mình, hoàn toàn miễn phí.

33 Responses to Download phông chữ mới

 • Dung:

  Tôi rất thích các font chữ của anh thiết kế , liệu anh có thể tặng tôi các cách viết của nhiều laọi font thư pháp thể hiện qua chữ TÍN được không
  Cảm ơn anh

 • Dung:

  Tôi rất thích các font chữ của anh thiết kế , liệu anh có thể tặng tôi các cách viết của nhiều loại font thư pháp thể hiện qua chữ “TÍN” được không
  Cảm ơn anh

 • phạm quốc huy:

  bác cho cháu hỏi: cháu mới download dc một số fonts chữ đẹp của nước ngoài nhưng những fonts chữ đó ko gõ dc tiếng việt, cháu ko biết dùng bảng mã nào để viết dc tiếng việt ,chú có thể giúp cháu dc ko

 • Chủ nhiệm:

  @Dung: Rất tiếc là tôi không có thời gian bạn à. Vả lại theo tôi chính bạn viết sẽ có ý nghĩa hơn chứ, phải không? Bạn chỉ cần vào Corel viết từng ký tự một rồi ghép hoặc sắp xếp lại theo ý mình là xong thôi. Thông cảm bạn nhé!
  @pqhuy: Phông chữ nước ngoài muốn gõ được tiếng Việt thì bạn cần phải Việt hóa nó lại chứ load về không thì đâu có gõ được. Việt hóa nghĩa là thiết kế lại theo cách sắp xếp ký tự trên bàn phím để có thể gõ được tiếng Việt theo từng mã do mình chọn khi thiết kế.

 • đạt:

  Thấy mọi người nói font của bác rất đẹp, tôi muốn down về xem để học hỏi.

 • Sau mình download về và giải nén hok được vậy. Giúp đỡ mình đi

 • Chủ nhiệm:

  Giải nén như bình thường thôi, không có gì khác lạ cả. Bạn unzip xong rồi hãy install fonts vào Windows. Chọn mã BachkhoaHCM2, kiểu gõ tùy ý.
  Chúc bạn thành công.

 • xuan cuu:

  chỉ biết nói cảm ơn trang web rat nhiều!!!
  xuân này mình có một tấm thiệp đẹp cho người thân rồi.

 • nguyen duc loc:

  mã BachkhoaHCM2 ở đâu ạ? chỉ cháu chương trình có mã này với@!

 • tran thu:

  Dung :Tôi rất thích các font chữ của anh thiết kế , liệu anh có thể tặng tôi các cách viết của nhiều laọi font thư pháp thể hiện qua chữ TÍN được khôngCảm ơn anh

  Dung :Tôi rất thích các font chữ của anh thiết kế , liệu anh có thể tặng tôi các cách viết của nhiều laọi font thư pháp thể hiện qua chữ TÍN được khôngCảm ơn anh

  đạt :Thấy mọi người nói font của bác rất đẹp, tôi muốn down về xem để học hỏi.

 • Chủ nhiệm:

  @ducloc: Mã Bachkhoa HCM2 này có sẵn trong Vietkey và Unikey. Cháu mở bảng điều khiển của Unikey hoặc Vietkey rồi chọn đúng mã (Code) này là được thôi mà. Còn kiểu gõ thì VNI, Telex hay VIQR gì cũng đều hiển thị tiếng Việt được cả.
  @tranthu: Anh hãy download các font thư pháp về và tự chế biến theo ý mình có vẻ thích thú hơn anh ạ. Cũng đơn giản thôi. Anh mở CorelDraw và gõ từng ký tự, sau đó sắp xếp theo kiểu mình thích là được. Chúc anh vui mạnh.

 • NGUYỄN VIẾT TRUNG:

  TRUNG CẦN MỘT SỐ FONT ĐẸP DÀNH RIÊNG CHO THIẾT KẾ
  KG BIẾT DOWN Ở ĐÂU HẢ CÁC BÁC
  GIÚP TRUNG VỚI

 • lê minh thắng:

  mình muốn download phông chữ nghệ thuật nhưng không download được thì cho minh hỏi phải làm như thế nào? cảm ơn nhiều.

 • Chủ nhiệm:

  Tôi vừa download xong, link vẫn hoạt động bình thường mà!
  Bạn có thể click vào đây để download font HLScriptina trên, còn muốn download các font nghệ thuật khác của chúng tôi thì hãy vào trang này.

 • hanlong:

  Chú Lân Ui chính vì lí do cai phong chu này sẽ không sử dụng ở máy ko có phông chữ nên cháu muốn chèn nó vao Photoshop vậy chú có bản photoshop nào mới mà có Hướng Dẫn không ạ. có thể cho cháu download được không cháu cám ơn nhiều

 • Chủ nhiệm:

  @hanlong: Bản Photoshop nào cũng dùng được cả mà. Cháu chỉ cần dùng đúng bảng mã Bachkhoa HCM2 và viết lên Photoshop, sau đó flatten layers lại và xuất thành file JPG là đâu cần font nữa, vì nó là file hình ảnh mà.

 • TRƯƠNG VĂN BONL:

  Tôi rất thích chữ thư pháp, tôi muốn học viết chữ thư pháp. Tôi đã tìm kiếm trên các trang wed chỉ thấy phông chữ mới hungLan Design thư pháp rất đẹp nên tôi muốn load về để học.

 • Phan Thị Trúc Đào:

  Dung :
  Tôi rất thích các font chữ của anh thiết kế , liệu anh có thể tặng tôi các cách viết của nhiều laọi font thư pháp thể hiện qua chữ TÍN được không
  Cảm ơn anh

 • mai thanh hung:

  thư pháp phôn chử mới

 • Lolita88:

  Cảm ơn font chữ anh đã chia sẻ, rất hay và dễ sử dụng

 • Phan thanh vu:

  Những chữ anh làm rất đẹp, Cảm ơn anh nhiều.:-)

 • Nguyễn Thị Thúy Oanh:

  Chủ nhiệm :Tôi vừa download xong, link vẫn hoạt động bình thường mà!Bạn có thể click vào đây để download font HLScriptina trên, còn muốn download các font nghệ thuật khác của chúng tôi thì hãy vào trang này.

 • chiến:

  Chủ nhiệm :Tôi vừa download xong, link vẫn hoạt động bình thường mà!Bạn có thể click vào đây để download font HLScriptina trên, còn muốn download các font nghệ thuật khác của chúng tôi thì hãy vào trang này.

 • Quang Tuyển:

  Cám ơn các bạn rất nhiều đã cung cấp Font miễn phí!

 • nguyen minh tuan:

  cho mình hỏi:làm thế nào mới có thể viết thư pháp theo ý muống trên một phần mềm riêng của riêng mình.và làm như thế nào nhờ anh chị chỉ rỏ giùm.mình xin chân thành cảm ơn.

 • Chủ nhiệm:

  Tạm thời em có thể dùng các font thư pháp có trên web site này trình bày cũng được vậy. Tuy không có phong cách riêng, nhưng rất nhiều người đã dùng và trình bày theo ý riêng mình cũng không đến nỗi. Dùng Photoshop hoặc CorelDraw để viết dễ dàng thôi.

 • Jubilee:

  Your font is the exact same as JoeBob’s seen here:

  http://www.dafont.com/brushtip-c.font

  are you really the designer. I notice quite a bit of your fonts are the exact same as others.

  Just Curious.

 • Chủ nhiệm:

  Hi Jubilee,
  As we have shown, the fonts on the web site has some design by ourselves, some of our other designs add elements from foreign fonts on the Internet for free download can type in Vietnamese language on the computer keyboard. Thus the coincidence is normal and real.
  Very thanks.

 • nguyen phuong chung:

  giup toi tai phong chu Musisync, Musiqwik và MusiqwikB voi
  toi dang can soan giao an nhac va can phong chu nay
  ai biet cach tai giup toi voi nhe
  toi vao ca trang nguoi ao lam nhu huong dan roi ma k thay co
  giup toi nhe
  xin cam on

 • Christina:

  Thưa ông, tôi đã download và dùng những font của ông cho. Font chữ đẹp quá. Cám ơn ông rất nhiều. Tuy nhiên, khi tôi download font chữ HL Scriptina BK2 thì không mở được vì file dưới dạng rar. Tôi viết mấy hàng mạo muội xin hỏi ông có thể để file dưới dạng zip được không ạ?
  Một lần nữa, cám ơn ông rất nhiều. Xin chúc ông luôn được dồi dào sức khỏe.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Netviet Stories: Họa sĩ già

Tọa đàm Truyện tranh VN

Cuộc thi Truyện tranh TQ

Phản hồi gần đây