Get Adobe Flash player

Giới thiệu

Dịch vụ thiết kế HùngLân Design chuyên thực hiện:
- Thiết kế phông chữ Việt các loại, có bản quyền - Thiết kế web site cho cá nhân, đơn vị, công ty, hiệp hội, đoàn thể - Vẽ truyện tranh, minh họa sách truyện đủ các thể loại - Vẽ story board để dựng phim cho các Cty quảng cáo - Thiết kế nội thất, nhà cửa, công trình các loại - Thiết kế brochure, áp phích quảng cáo, bìa sách, chế bản in ấn văn hóa phẩm.
Đặc biệt:
- Chuyên thiết kế logo cho các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Click here
- Chép nhạc và trình bày bài hát để có thể in ấn hoặc xuất thành ebook từ những ca khúc viết tay. Click here
- Ký âm lại từ giọng hát trên file MP3 thành những ca khúc chuẩn, để có thể trình tấu và hòa âm phối khí. Click here
- Quý vị cũng có thể click vào đây để xem một số sản phẩm do chúng tôi thiết kế hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo email: hunglandesign@gmail.com.

Truy cập

Số lượt người đã ghé thăm tính từ 02/2008:

Một chút cảm nhận…

honvietbay   Trong đặc san Khoa Học Phổ Thông số Xuân 2009 vừa rồi, tác giả Tôn Gia Quyền có viết một bài về chúng tôi, trong đó có đoạn: “Hiện nay, không cần phải khéo tay, càng không biết gì về cách viết chữ thư pháp, người dùng máy tính vẫn có thể tạo ra những nét chữ thư pháp trông khá đẹp, y như chữ thư pháp viết tay. Thực tế, những nét chữ thư pháp được tạo ra bằng bàn phím đã xuất hiện trên các bảng quảng cáo ngoài trời, báo chí, truyền hình, lịch, bao bì… trong khoảng 5 năm gần đây. Tuy nhiên, với thói quen cố hữu đến cực đoan của đa số người dùng máy tính, ít quan tâm đến tác giả hoặc hãng sản xuất ra phần mềm, nên chẳng ai để ý đến người cha đẻ của những font thư pháp đang dùng, càng không một lời cảm ơn khi mà niềm vui và giá trị do chính font thư pháp mang lại cho họ không phải là nhỏ.”

   Đó là ý kiến riêng của người viết, nhưng đối với HùngLân Design chúng tôi, nội việc mang đến niềm vui cho mọi người cũng là một thành công rồi, sản phẩm của mình làm có người đem ra dùng cũng là một sự khích lệ lớn lao rồi, đó cũng chính là lời cảm ơn của cuộc đời mà không cần phải viết bằng lời hay bằng miệng, vì đó cũng đúng như tôn chỉ của chúng tôi là “để hồn Việt bay cao hơn”, bay đến từng người, từng nhà, bay đi khắp nơi, vươn ra cả bên kia bờ đại dương, xét thấy thế cũng là quá đủ niềm vui cho cuộc sống.

   Và khi bạn đã ghé thăm trang web này, có nghĩa là bạn đã cùng đồng hành với chúng tôi, nâng hồn Việt lên cao một chút nữa rồi. Thế thì xin chào nhé! HùngLân Design chúng tôi sẵn sàng vì bạn, vì mọi người…

5 Responses to Một chút cảm nhận…

 • Ai Van:

  Tuyệt diệu
  Cám ơn bạn đã cho những font chữ đẹp,oh phải nói là quá đẹp.Hy vọng sẽ được thưởng thức nhiều kiểu chữ viết tay khác nữa,tôi đang kiếm 1 kiểu viết giống chữ viết của tôi nhất.Cám ơn bạn một lần nữa và chúc bạn luôn sống khoẻ

  Ai Van
  Little Saigon,California
  USA

 • Đúng rồi !! Đa số học chẳng cần biết ai đã ngồi chắt chiu ra từng kí tự, hơi buồn phải ko chú! nhưng nếu có người biết và thấm được giá trị của nó thì vui biết mấy! Giờ ra đường nhìn lên bảng hiệu hay tờ rơi hoặc quyển sách nào đó thấy font chữ này thì con nghĩ ngay đến chú! nhưng hình như nhìn nơi nào cũng thấy … nó thông dụng quá rồi… hạnh phúc khi đưaa con mình được nhìu người thương yêu phải ko chú?!

 • Song Chùy.:

  Xin được gởi đến quý vị ngàn lần tiếng cám ơn , quá đẹp. Tôi biết quý vị bỏ ra hàng ngàn giờ để làm ra cái Font đẹp nầy , với sự kính trọng công sức quý vị bỏ ra đó , tôi không dùng chữ “tắt” để cám ơn.
  Song Chùy.

 • Những font chữ của chú đã quá thông dụng, nhưng không rõ: được mấy người biết tác giả là chú nhỉ!

 • Chủ nhiệm:

  @TTT: Biết hay không biết cũng chẳng có sao đâu cháu. Miễn sao họ dùng và xã hội dùng là mình vui rồi. Hôm nọ đi một vòng đất nước, thấy từ Hà Nội cho đến những thị trấn rất xa xôi vẫn dùng các font của mình, tự nhiên mình thấy vui. Thế là đủ rồi.
  🙂

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Netviet Stories: Họa sĩ già

Tọa đàm Truyện tranh VN

Cuộc thi Truyện tranh TQ