Get Adobe Flash player

Giới thiệu

Dịch vụ thiết kế HùngLân Design chuyên thực hiện:
- Thiết kế phông chữ Việt các loại, có bản quyền - Thiết kế web site cho cá nhân, đơn vị, công ty, hiệp hội, đoàn thể - Vẽ truyện tranh, minh họa sách truyện đủ các thể loại - Vẽ story board để dựng phim cho các Cty quảng cáo - Thiết kế nội thất, nhà cửa, công trình các loại - Thiết kế brochure, áp phích quảng cáo, bìa sách, chế bản in ấn văn hóa phẩm.
Đặc biệt:
- Chuyên thiết kế logo cho các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Click here
- Chép nhạc và trình bày bài hát để có thể in ấn hoặc xuất thành ebook từ những ca khúc viết tay. Click here
- Ký âm lại từ giọng hát trên file MP3 thành những ca khúc chuẩn, để có thể trình tấu và hòa âm phối khí. Click here
- Quý vị cũng có thể click vào đây để xem một số sản phẩm do chúng tôi thiết kế hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo email: hunglandesign@gmail.com.

Truy cập

Số lượt người đã ghé thăm tính từ 02/2008:

Phông chữ Viết tay Handwriting

Là người dùng máy vi tính, dù cho văn phòng hoặc thiết kế đồ họa, thì các phông chữ rất là quan trọng để trình bày, nhất là các phông chữ viết tay (handwriting), nó làm cho việc gõ văn bản hoặc thiết kế đỡ nhàm chán hơn so với các phông chữ có sẵn trong máy. Mình cũng vậy, nắm bắt được nhu cầu đó nên mỗi khi rảnh rỗi hoặc đang chú tâm vào một kiểu chữ nào đó là mình thiết kế cho được kiểu chữ mình thích để hợp với ý mình. Lâu nay làm phông chữ cũng khá nhiều, vừa comic, serif và sans serif, nhưng đặc biệt là phông chữ viết tay dễ thiên biến vạn hóa hơn, nay chia sẻ cho bạn bè mình trọn gói 12 fonts viết tay này nhé, trong đó có một số font mình chưa đưa lên web lần nào. Mong mọi người sẽ có được những tác phẩm đẹp theo ý mình nhé.
Các font này sử dụng bảng mã Unicode, kiểu gõ Telex, VNI hay VIQR đều được cả, hiển thị và in ấn tốt trong các phần mềm văn phòng và đồ họa.
Free download trọn gói 12 fonts viết tay Click here Miễn phí cho sử dụng với mục đích cá nhân. Nếu muốn sử dụng cho mục đích thương mai., xin liên hệ với tác giả qua email hunglandesign@gmail.com
Kích thước chỉ 324 KB mà thôi.

One Response to Phông chữ Viết tay Handwriting

  • Tuyền Nguyễn:

    Cám ơn font chữ viết tay này của anh, rất đẹp. Xin cám ơn anh đã chia sẻ miễn phí. Em đã download về và đã thử sử dụng, không bị lỗi khi viết tiếng Việt như môt số font chữa khác. Một lần nữa xin cám ơn anh. Cầu chúc anh và gia đình luôn an vui.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Netviet Stories: Họa sĩ già

Tọa đàm Truyện tranh VN

Cuộc thi Truyện tranh TQ

Phản hồi gần đây