Get Adobe Flash player

Giới thiệu

Dịch vụ thiết kế HùngLân Design chuyên thực hiện:
- Thiết kế phông chữ Việt các loại, có bản quyền - Thiết kế web site cho cá nhân, đơn vị, công ty, hiệp hội, đoàn thể - Vẽ truyện tranh, minh họa sách truyện đủ các thể loại - Vẽ story board để dựng phim cho các Cty quảng cáo - Thiết kế nội thất, nhà cửa, công trình các loại - Thiết kế brochure, áp phích quảng cáo, bìa sách, chế bản in ấn văn hóa phẩm.
Đặc biệt:
- Chuyên thiết kế logo cho các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Click here
- Chép nhạc và trình bày bài hát để có thể in ấn hoặc xuất thành ebook từ những ca khúc viết tay. Click here
- Ký âm lại từ giọng hát trên file MP3 thành những ca khúc chuẩn, để có thể trình tấu và hòa âm phối khí. Click here
- Quý vị cũng có thể click vào đây để xem một số sản phẩm do chúng tôi thiết kế hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo email: hunglandesign@gmail.com.

Truy cập

Số lượt người đã ghé thăm tính từ 02/2008:

Download phông chữ VNI mới

Nhận thấy các nhạc sĩ khi viết nhạc trên Encore các phiên bản từ 455 trở về trước, thường dùng các font theo mã VNI for Windows, nhưng hiện VNI ít có cập nhật nên chúng tôi thiết kế thêm 3 fonts này:

  • VNI-Tuade1: Dùng viết tựa đề bản nhạc
  • VNI-Lyric1: Dùng viết lời trong bản nhạc, font gần giống với Times New Roman nhưng được thiết kế co bề rộng lại để gõ lời vào Encore đủ chỗ hơn và trình bày cho đẹp, font có nét đậm nét mảnh, khi in ra rất rõ ràng và tiện dụng khi trình bày một trang nhạc.
  • VNI-Lyric2: Cũng giống như VNI-Lyric1, nhưng các nét mảnh đều, không có nét đậm, dễ dàng cho việc bố trí lời và notes hợp lý mà không mất đi tính mỹ thuật khi trình bày.
    Các phông chữ trên sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân, ngoài ứng dụng trên phần mềm soạn nhạc Encore, cũng còn có thể sử dụng tương thích với các phần mềm đồ họa và văn phòng. Free download tại đây.

HUNGLANDESIGN trân trọng giới thiệu

One Response to Download phông chữ VNI mới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Netviet Stories: Họa sĩ già

Tọa đàm Truyện tranh VN

Cuộc thi Truyện tranh TQ

Phản hồi gần đây