Get Adobe Flash player

Giới thiệu

Dịch vụ thiết kế HùngLân Design chuyên thực hiện:
- Thiết kế phông chữ Việt các loại, có bản quyền - Thiết kế web site cho cá nhân, đơn vị, công ty, hiệp hội, đoàn thể - Vẽ truyện tranh, minh họa sách truyện đủ các thể loại - Vẽ story board để dựng phim cho các Cty quảng cáo - Thiết kế nội thất, nhà cửa, công trình các loại - Thiết kế brochure, áp phích quảng cáo, bìa sách, chế bản in ấn văn hóa phẩm.
Đặc biệt:
- Chuyên thiết kế logo cho các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Click here
- Chép nhạc và trình bày bài hát để có thể in ấn hoặc xuất thành ebook từ những ca khúc viết tay. Click here
- Ký âm lại từ giọng hát trên file MP3 thành những ca khúc chuẩn, để có thể trình tấu và hòa âm phối khí. Click here
- Quý vị cũng có thể click vào đây để xem một số sản phẩm do chúng tôi thiết kế hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo email: hunglandesign@gmail.com.

Truy cập

Số lượt người đã ghé thăm tính từ 02/2008:

Phông chữ Comic mới

Hùng Lân Design mới thiết kế thêm 1 font comic nữa dành tặng cho các Kiến trúc sư và các Họa sĩ trẻ để thể hiện trên tác phẩm của mình. Tất nhiên những ai thích thì cũng có thể download về dùng cho riêng mình, free mà! Hehe…
Font này là một biến thể của các font comic trước đây, nhưng chú trọng phần kerning nhiều hơn, nghĩa là các ký tự T-A V-A cùng một số ký tự khác khi gõ vào sẽ được nhích lại gần cho mỹ thuật hơn một chút, đừng nói xa nhau mà! Hihi
Thường thì trong thiết kế mỹ thuật, các designer thích bỏ dấu tiếng Việt nhỏ lại một tí cho đẹp, tuy nhiên, một số khác lại thích to hơn rõ hơn để nhấn mạnh, cho nên mình mới thiết kế thêm mẫu chữ này nữa dành cho các bạn có nhu cầu, tất nhiên là dấu cũng to vừa thôi chứ ko to lắm đâu.
Download miễn phí tại: http://hunglan.com/share/HLcomic6_new.zip nhé!
Chúc cả nhà vui khỏe hoài hoài…
P/s: Riêng các Họa sĩ truyện tranh, mai mốt tác phẩm ra lò thì ít ra cũng nhớ đến tớ, tặng tớ một tập để tớ gối đầu giường nhé, chứ hôm nọ ra nhà sách mua mấy chục cuốn Lucky Luke về làm giống, thấy dùng font của mình mà mình phải vét túi ra mua đấy. Hic! Nhưng mà ko sao, thấy ngta dùng font của mình là vui rồi.

3 Responses to Phông chữ Comic mới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Netviet Stories: Họa sĩ già

Tọa đàm Truyện tranh VN

Cuộc thi Truyện tranh TQ

Phản hồi gần đây