Get Adobe Flash player

Giới thiệu

Dịch vụ thiết kế HùngLân Design chuyên thực hiện:
- Thiết kế phông chữ Việt các loại, có bản quyền - Thiết kế web site cho cá nhân, đơn vị, công ty, hiệp hội, đoàn thể - Vẽ truyện tranh, minh họa sách truyện đủ các thể loại - Vẽ story board để dựng phim cho các Cty quảng cáo - Thiết kế nội thất, nhà cửa, công trình các loại - Thiết kế brochure, áp phích quảng cáo, bìa sách, chế bản in ấn văn hóa phẩm.
Đặc biệt:
- Chuyên thiết kế logo cho các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Click here
- Chép nhạc và trình bày bài hát để có thể in ấn hoặc xuất thành ebook từ những ca khúc viết tay. Click here
- Ký âm lại từ giọng hát trên file MP3 thành những ca khúc chuẩn, để có thể trình tấu và hòa âm phối khí. Click here
- Quý vị cũng có thể click vào đây để xem một số sản phẩm do chúng tôi thiết kế hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo email: hunglandesign@gmail.com.

Truy cập

Số lượt người đã ghé thăm tính từ 02/2008:

Dịch vụ chép nhạc và viết nhạc

Ngoài các mặt hàng thiết kế chúng tôi đã nêu, HungLan Design còn nhận dịch vụ chép nhạc và viết nhạc cho những người có yêu cầu.

Chép nhạc: Mốt số người không có phương tiện và thời gian để chép nhạc trên máy tính, các sáng tác chỉ viết tay, khó lưu trữ cũng như khó hòa âm phối khí hoặc viết thành tổng phổ. Chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ này, viết nhạc từ những bản chép tay hoặc bản in cũ bằng Encore để có thể xuất thành file đem đi in ấn, xuất thành file PDF để chia sẻ trên mạng, xuất thành file nhạc midi để chỉnh sửa, hòa âm một cách dễ dàng. Giao hàng bằng file Encore và PDF.

Điều chủ yếu của dịch vụ này là độ chuẩn xác, vì tất nhiên khó có nhạc sĩ nào có đủ thời gian xem lại từng nốt nhạc trên hàng chục hàng trăm ca khúc, do đó, chúng tôi chịu trách nhiệm nhận chép nhạc với độ chính xác tuyệt đối so với bản gốc mà không cần phải dò lại hoặc rà soát lại từng nốt. Chi phí được tính như sau:

  • Ca khúc hoặc hợp xướng thông thường: 60.000 đ/trang A4
  • Tổng phổ: 80.000 đ/trang A4
  • Nếu đặt chép từ 50 trang trở lên, chúng tôi sẽ thiết kế tặng 1 bìa với file có độ phân giải cao để có thể in ấn thành sách hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân.

Viết nhạc: Một số người thích sáng tác, nhưng không đủ kỹ năng để ký âm lại thành ca khúc, thông thường họ chỉ hát chay hoặc đệm guitar thu vào máy để thỏa mãn niềm đam mê vì ký âm là một môn học không dễ dàng gì. Hát được, nhưng để ký âm lại thành ca khúc thì rất khó khăn. Thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu này, do đó, chúng tôi sẽ thực hiện giúp họ. Chỉ cần gởi file nhạc mp3 thu âm bài hát ấy cho chúng tôi, nếu được thì kèm thêm file word ghi rõ lời bài hát, chúng tôi sẽ ký âm lại thành một bản nhạc hoàn chỉnh, có thể dùng để hòa âm phối khí hoặc đưa cho dàn nhạc trình tấu một cách dễ dàng, chi phí như sau:

  • Ký âm lại bài hát thu bằng mp3 thành một bản nhạc hoàn chỉnh để trình tấu: 1.000.000 đ/bài A4
  • Dùng bản nhạc ấy để hòa âm phối khí thành nhạc nền cho ca sĩ hát: 1.500.000 đ/bài
  • Thù lao cho ca sĩ: Tùy thuộc vào ca sĩ
  • Mix thành một ca khúc hoàn chỉnh để có thể ghi vào CD: 500.000 đ
  • Nếu đặt làm nguyên 1 CD 10 bài, chúng tôi sẽ thiết kế tặng bìa CD, bao gồm bìa hộp và nhãn đĩa với file có độ phân giải cao để có thể in ấn dễ dàng.

Về thanh toán: Khách hàng giao file và tài liệu cho chúng tôi, ứng trước 50% chi phí. Sau khi hoàn thành thanh toán 50% còn lại.

HungLan Design xin trân trọng giới thiệu.

16 Responses to Dịch vụ chép nhạc và viết nhạc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Netviet Stories: Họa sĩ già

Tọa đàm Truyện tranh VN

Cuộc thi Truyện tranh TQ

Phản hồi gần đây