Get Adobe Flash player

Giới thiệu

Dịch vụ thiết kế HùngLân Design chuyên thực hiện:
- Thiết kế phông chữ Việt các loại, có bản quyền - Thiết kế web site cho cá nhân, đơn vị, công ty, hiệp hội, đoàn thể - Vẽ truyện tranh, minh họa sách truyện đủ các thể loại - Vẽ story board để dựng phim cho các Cty quảng cáo - Thiết kế nội thất, nhà cửa, công trình các loại - Thiết kế brochure, áp phích quảng cáo, bìa sách, chế bản in ấn văn hóa phẩm.
Đặc biệt:
- Chuyên thiết kế logo cho các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Click here
- Chép nhạc và trình bày bài hát để có thể in ấn hoặc xuất thành ebook từ những ca khúc viết tay. Click here
- Ký âm lại từ giọng hát trên file MP3 thành những ca khúc chuẩn, để có thể trình tấu và hòa âm phối khí. Click here
- Quý vị cũng có thể click vào đây để xem một số sản phẩm do chúng tôi thiết kế hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo email: hunglandesign@gmail.com.

Truy cập

Số lượt người đã ghé thăm tính từ 02/2008:

Mua dụng cụ vẽ truyện tranh tại đâu?

Một số bạn vừa viết thư vừa điện thoại hoặc lên diễn đàn hỏi tôi, muốn mua dụng cụ để vẽ truyện tranh như bút sắt, mực Tàu, giấy can… thì có thể mua ở đâu? Tiện đây HungLan Design xin thông tin cùng mọi người để có thể dễ dàng mua cho mình mà không sợ bị lầm.

Mực vẽ: Loại mực Tàu hộp đỏ trắng thứ tốt, không lấy hộp xám trắng chất lượng rất kém.
Bút vẽ: Hàng của Hàn Quốc mới về hiệu MEMORY gồm 4 quản bút bằng gỗ và 8 ngòi bút đủ loại, giá cả cũng phải chăng, trên dưới 100 nghìn thì phải?
Giấy can: Có rất nhiều loại, loại nguyên cuộn và loại cắt sẵn đóng hộp 500 tờ hoặc 250 tờ tùy loại. Giá cả tùy thuộc độ mỏng (53g) hoặc dày (83g).
Địa chỉ: Cửa hàng Văn Phòng Phẩm TÝ PHƯỚC, 138B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP/HCM. (bên hông Trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM).
Bạn nào có nhu cầu xin hãy đến địa chỉ trên, nơi đây tôi thường mua hàng bút mực, giấy can để vẽ chứ không phải quảng cáo cho Cửa hàng đâu nhé! Xin giới thiệu.

168 Responses to Mua dụng cụ vẽ truyện tranh tại đâu?

 • cao kim anh:

  cháu và nhỏ bạn đang định vẽ một bộ truyện tranh . Nhưng vì bọn cháu chỉ mới học lớp 7 tranh vẽ còn sơ sài kinh phí lại không đủ . Mong chú chỉ cho là với số kinh phí nhỏ nhoi bọn cháu cần mua loại đồ dùng nào để giảm nhẹ kinh phí ạ ?
  (mong chú giúp cho ạ! cảm ơn chú lắm lắm!)

 • MaiAnh:

  Cháu rất cảm ơn về lời khuyên của bác. Chúc bác mạnh khoẻ và vẽ truyện ngày càng hay. Nếu có khúc mắc gì cháu xin tiếp tục “thỉnh giáo” ^^

 • Bác ơi! Cho cháu hỏi. Làm thế nào để in 1 bản thảo đã chỉnh sửa trên Photoshop ra ngoài bằng máy CanoScan LiDE 100 ạ? Mong bác giúp cháu! 🙁

 • Chủ nhiệm:

  Titanic :

  Bác ơi! Cho cháu hỏi. Làm thế nào để in 1 bản thảo đã chỉnh sửa trên Photoshop ra ngoài bằng máy CanoScan LiDE 100 ạ? Mong bác giúp cháu! :(

  Cháu mở bản thảo trên Photoshop – nhấn Ctrl+Alt+P để xem trước trang in – nếu chưa đúng theo ý mình thì nhấn nút Page setup để chọn chế độ in ngang (Landscape) hoặc in dọc (Portrait). Nếu cần thì nhấn Scale to Fit Media để Photoshop tự thu hình lại cho gọn trong trang giấy, sau đó nhấn nút Print là in thôi.

 • Dạ! Cháu cám ơn bác nhiều lắm! 🙂

 • Cho cháu hỏi là chú đi nét lên giấy can hay là lên giấy A4 thường? Khi vẽ chú chọn giấy A4 có định lượng là bao nhiêu ạ? Cháu không thích đi nét trên giấy can đâu vì nhìn nó giả giả sao ấy.

 • Ý cháu là in ra từ cái máy Scan đó bác…. Nhưng mà bác ơi, cháu đang dùng Adobe PhotoshopReady CS. KHi cháu nhấn Ctrl + Alt + P thì nó cứ lên trang web gì đấy mà lại ko có cả mấy cái điều chỉnh như bác đã nêu trên. Nếu như phần mềm Photoshop đó ko đúng thì bác có thể cho cháu một cái link download photoshop khác được ko ạ?

 • Chủ nhiệm:

  thanh_intelligent :

  Cho cháu hỏi là chú đi nét lên giấy can hay là lên giấy A4 thường? Khi vẽ chú chọn giấy A4 có định lượng là bao nhiêu ạ? Cháu không thích đi nét trên giấy can đâu vì nhìn nó giả giả sao ấy.

  Giấy can hay giấy thường không thành vấn đề đâu cháu à, ăn thua là nét vẽ của cháu có sáng tạo và được mọi người chấp nhận hay không mà thôi, và nhất là bên đối tác xuất bản họ yêu cầu mình làm gì thì mình sẽ thực hiện theo đúng quy trình ấy là được.

 • Chủ nhiệm:

  Titanic :

  Ý cháu là in ra từ cái máy Scan đó bác…. Nhưng mà bác ơi, cháu đang dùng Adobe PhotoshopReady CS. KHi cháu nhấn Ctrl + Alt + P thì nó cứ lên trang web gì đấy mà lại ko có cả mấy cái điều chỉnh như bác đã nêu trên. Nếu như phần mềm Photoshop đó ko đúng thì bác có thể cho cháu một cái link download photoshop khác được ko ạ?

  Mỗi thiết bị in có cách sử dụng khác nhau, không thể kể ra đây hết được. Nếu chưa biết, cháu nên hỏi nơi bán, họ sẽ hướng dẫn cháu cách sử dụng, chứ chú có thấy mặt mũi cái máy của cháu như thế nào đâu mà hướng dẫn? Phần mềm đồ họa cũng thế, cháu nên đến học ở trường lớp và thực tập nhiều sẽ quen thôi.
  Riêng việc download phần mềm, cháu nên hỏi nơi khác chứ chú không rành đâu nhé.

 • heodoimu:

  bác ơi cho cháu hỏi, muốn vẽ truyện tranh thì kịch bản có cần viết chi tiết không ạ? nếu không viết có sao không hả bác?

 • komoichi sharana:

  Cháu chào cú Hùng Lân!Cháu có 1 vấn đề khó nghĩ chưa giải quyết được.Bác giúp cháu nhé!
  Viết truyện tranh bằng photoshop hay bằng tay là hiệu quả nhất ạ?

 • Chủ nhiệm:

  komoichi sharana :

  Cháu chào cú Hùng Lân!Cháu có 1 vấn đề khó nghĩ chưa giải quyết được.Bác giúp cháu nhé!
  Viết truyện tranh bằng photoshop hay bằng tay là hiệu quả nhất ạ?

  Tùy sở trường của mỗi người cháu ạ. Bác thì bác kết hợp cả hai: Vẽ bằng tay, sau đó đưa vào Photoshop chỉnh sửa cho hoàn chỉnh.

 • Chủ nhiệm:

  heodoimu :

  bác ơi cho cháu hỏi, muốn vẽ truyện tranh thì kịch bản có cần viết chi tiết không ạ? nếu không viết có sao không hả bác?

  Cái đó còn tùy. Nếu cháu rành về kịch bản thì không cần chi tiết cháu cũng hiểu để vẽ, còn nếu chưa rõ thì cần phải biết chi tiết kịch bản thì mới diễn đạt bằng hình ảnh cho thích hợp.

 • komoichi sharana:

  thưa bác! làm thế nào để có thể đưa 1 trang truyện lên photoshop ạ? bác chỉ cho cháu với ạ!

 • komoichi sharana:

  cháu mới học lớp 7 liệu đã đủ tuổi để viết truyện tranh chưa ?

 • Chủ nhiệm:

  Truyện tranh đâu có ai quy độ tuổi đâu cháu? Chủ yếu là cháu vẽ được những gì và tác phẩm của mình có thuyết phục được người xem hay là không thôi.

 • komoichi sharana:

  làm thế nào để đưa 1 trang truyện vẽ tay lên photoshop ạ?

 • Chủ nhiệm:

  komoichi sharana :

  làm thế nào để đưa 1 trang truyện vẽ tay lên photoshop ạ?

  Cháu dùng máy scanner rồi scan nó vào thành một file hình để xử lý trong Photoshop. Đơn giản thế thôi.

 • komoichi sharana:

  thưa bác! 1 máy scanner có giá là bao nhiêu ạ?

 • tpkc:

  cháu và một số bạn cùng lớp đại học thích vẽ truyện tranh lắm,nhưng khá là tốn thới gian, và nhất là không thể tập trung được (bác biết đấy,vì không có tiền thì không có động lực dù thích đến mấy 🙂 ),bác có thể chỉ cho cháu bí quyết chuyển sự đam mê truyện tranh thành sự tập trung trong việc vẽ truyện được không ạ.

  Ngoài ra bác có thể trả lời cho cháu có cách nào vẽ truyện 1 cách nhanh chóng không ạ ,bởi vì có ngồi lý cả ngày thì chỉ với một mình cháu cũng chỉ vẽ nổi 2 trang truyện thôi ,tự phác ,hoàn thiện, tô mực…. chưa kể photoshop .

  Bạn cháu đọc trong sách Nhật nói cách vẽ của Nhật là dựa trên cách vẽ giải phẫu và hiệu ứng dựa trên hiệu quả thể hiện quang học, vậy đó là tiêu chuẩn cho mọi truyện tranh ,nếu thế thì comic (truyện tây) hay manga ,manhua (trung quốc) có ranh giới gì đâu ,liệu cháu muốn tạo bản sắc riêng của truyện tranh việt có thoát nổi cái chung đó không?
  Nếu dựa vào nét vẽ hay cách tô màu để chia loại thì riêng manga của nhật cũng chia ra hàng chục loại ,vậy chẳng lẽ manga ,manhua,comic,manwa…chỉ là để chỉ quốc gia vẽ truyện đó hay sao.Khắp nơi vẫn phân chia người này vẽ kiểu manga,người kia vẽ kiểu comic ,vậy truyện người việt vẽ theo kiểu nhật thì gọi là truyện việt(theo quốc gia) vẫn đúng.
  Mong bác giải đáp những vẫn đề trên vì cháu đang khá bối rối (nếu cháu viết hơi khó hiểu thì bác cố đọc vì cháu diễn đạt không tốt lắm.

 • heodoimu:

  bác ơi, cháu đang ở daklak, bác có thể chỉ cho cháu chỗ để mua dụng cụ vẽ được không ạ??

 • Chủ nhiệm:

  @heodoimu:
  Cháu ơi, bác đang ở TPHCM, làm sao bác biết ở Daklak nơi nào bán được? Bác chỉ giới thiệu địa chỉ ở TPHCM thôi, lúc nào cháu có dịp về thì có thể mua ở đó.

 • guu:

  chú ơi , cho con hỏi phải dowload phần mềm photoshop nào ạ , có nhẹ máy không chú , chú có web dow để không bị virus không chú

 • nguyễn ngọc ánh:

  chú ơi, cháu muốn hỏi là nếu vẽ truyện tranh mà không có bút kim,bút sắt,mực tàu… hay không chỉnh sửa trên máy vi tính thì có được không?nói thật là vì cháu ở vùng sâu vùng xa nên khó có thể mua được những thứ đó

 • nguyễn ngọc ánh:

  chú biết ở bạc liêu có thể mua những dụng cụ vẽ tranh kia ở đâu không ạ???:-/

 • V.A:

  nhưng cửa hàng có dịch vụ gửi hàng xa như ra các tỉnh khác k
  nếu k ở Sài Gòn thì sao mua đc

 • V.A:

  theo đc biết thì bút sắt ở HN cũng có chỗ bán nhưng khá đắt trên dưới 200k
  còn những đồ kia thì k bít
  các tỉnh khác khó mà kiếm đc những đồ vẽ như vậy
  mình cũng đã kiếm mòn xác ra roài ở Nam Định đó

 • các bạn có thể vẽ bằng bút chì, rồi đưa lên pts chỉnh sửa đi nét lại, và làm màu mừ… 🙁 bút sắt tới 200k á! tớ học mỹ thuật hn(năm 1)… nhưng chưa dc cầm cây bút sắt bao giờ… chắc cũng phải mua về vẽ thôi….

 • Chủ nhiệm:

  @ThanhCao:
  Nói như cháu cũng được, nhưng nếu là truyện tranh đen trắng thì liệu cháu có thể vào PTS lọc nét và đi nét lại hàng nghìn hình cho mỗi tập được không? Muốn chuyên nghiệp thì cần phải dùng bút sắt, nhấn nhá cho có nét thanh nét đậm dễ dàng, có như vậy mới mau được chứ lệ thuộc vào PTS quá khì khó mà thành HS truyện tranh cháu à.

 • Chủ nhiệm:

  Để chú hỏi giá cụ thể rồi thông báo, một bộ viết của Hàn Quốc như trên hình giá khoảng 100 nghìn. Nếu sau này cháu nào cần thì gởi tiền cho chú kèm phí bưu điện, chú sẽ mua giùm và gởi bằng bưu điện cho.

 • Ngọc Phan:

  Bác Lân có biết tại tp.HCM có nơi nào dạy vẽ truyện tranh bằng tay không chỉ cháu với. Cám ơn bác rất nhiều

 • Chủ nhiệm:

  @Phan:
  Các trường đại học như Mỹ Thuật, Kiến Trúc, Hồng Bàng, Văn Lang đều có dạy vẽ truyện tranh đó cháu.

 • cao thanh thuy:

  chào bác 😀
  cháu cũg đang ấp ủ vẽ 1 bộ truyện tranh đã lâu, nhg cháu có mua giấy can thì thấy khá lạ bởi đây là loại giấy trong trong nhìn khá giống giấy thấm dầu của các bạn nữ bây h. vậy cháu rất băn khoăn 0 biết đấy có đúng loại giấy can dùng để vẽ truyện tranh khôg ạ ??? mong bác giúp cháu

 • Chủ nhiệm:

  @Thuy:
  Với công nghệ hiện đại ngày nay, cháu có thể vẽ trên bất kỳ loại giấy nào, miễn sao đẹp và hay là được, sau đó sẽ scan vào máy tính và xử lý rồi xuất phim đem đi in. Ngày xưa ko xuất phim phải vẽ thủ công bằng tay toàn bộ nên mới bắt buộc vẽ trên giấy can rồi dùng giấy can đó thay cho phim đem đi chế bản luôn nên mới cần giấy can, còn ngày nay thì dễ dàng hơn nhiều.

 • Cháu muốn hỏi địa chỉ bán đồ vẽ truyện tranh ở gần khu Ba Đình. Cháu không đủ điều kiện để đi xa. Cháu tự học vẽ truyện tranh 3 năm rồi. Nhưng không có dụng cụ. Cả 3 năm cháu chỉ vẽ bút chì. Cháu còn muốn biết thêm về dụng cụ nữa.Cháu đã tìm kiếm rất nhiều. Cháu mong sẽ có câu trả lời sớm. Cháu cảm ơn rất nhiều1

 • Nguyễn Trần Ngọc Trinh:

  bác ơi cháu muốn vẽ truyện tranh nhưng cháu mới học lớp 5 cháu sợ ko đủ chi phí bác giới thiệu cho cháu mấy dụng cụ vẽ và cần thiết nhé

 • Nguyễn Trần Ngọc Trinh:

  Nguyễn Trần Ngọc Trinh :
  bác ơi cháu muốn vẽ truyện tranh nhưng cháu mới học lớp 5 cháu sợ ko đủ chi phí bác giới thiệu cho cháu mấy dụng cụ vẽ và cần thiết nhé

 • từ lâu cháu đã có sẵn một kịch bản truyện tranh khá dài rồi cháu rất muốn vẽ ra để có thể cho các bạn đọc được tác phẩm của cháu nhưng nơi bác chỉ hơi xa nhà bác có thể chỉ cho cháu nơi nào bán dụng cụ trong phạm vi Q5 Q8 Bình Chánh Q10 không ạ!!! ừm bác có thể tiết lộ cho cháu biết nếu muốn mua dụng cụ thì cần có khoảng bao nhiêu VNĐ mới có khả năng mua . khi cháu đọc truyện tranh nhật bản thì cháu thấy có một số tranh vẽ hoạt tiết hoa văn trên áo đó bác vậy hoa văn đó là do mình vẽ hay nhờ công dụng của máy tính vậy??? ừm ngoài những dụng cụ mà bác nêu trên nếu cháu vẽ một bộ truyện dài khoảng 20 tập thì có cần dụng cụ nào khác không vậy bác??? mong bác có thể hồi đáp cho cháu sớm, vì những câu hỏi này đã là nỗi băng khoăng của cháu một năm nay, làm cho cháu không đủ tự tin để có thể tiếp tục vẽ mặc dù đã vẽ tới trang 6 hoặc 7
  à còn một câu hỏi nữa đọc truyện cháu thấy có một số trang tô đen và giữa những chổ tô đen đó có một số đớm sáng ví như ngôi sao hay lấp lánh, bác cho cháu hỏi tô đen nền làm bằng cách nào??? và những lấp lánh như ngôi sao thì vẽ bằng cách nào ???
  cháu cảm ơn bác nhiều lắm ạ!!!

 • Bin:

  bac oi Photoshop la gi a?

 • Cháu đang muốn tìm bút chì màu Prisma Black PC935. Nếu chú biết ở đâu bán vui lòng cho cháu thông tin. Cảm ơn chú nhiều!

 • Chủ nhiệm:

  @Bin:
  Photoshop mà cháu chưa biết là gì thì bác pótay thôi. Nó là phần mềm đồ họa rất mạnh và rất hữu dụng, hiện nay người ta đang sử dụng rất phổ thông.
  @ThuThúy:
  Thị trường bút chì màu có hàng trăm thứ cháu à. Rất tiếc là chú không biết. Cháu thông cảm nhé!

 • ntv.color:

  trời ơi mấy đứa này ồn ào quá..những câu hỏi đó chỉ cần vào:Google.com.vn gõ vào thì chưa tới 2 giây la có kết quả rồi.cần gì hỏi trên này mà ngồi chờ hồi âm.

 • tường trinh:

  bác ơi cháu đang làm 1 bộ truyện tranh nhiều tập, khi làm có cần lên màu trắng đen ko hay là phải qua photoshop. vả lại lúc vẽ truyện cháu băn khoăng ko biết nên vẽ trên giấy nào và nên vẽ trên 1 hay 2 mặt giấy. còn việc scan truyện nũa chứ…bắc làm ơn chỉ tường tận cho cháu được ko. à mà còn việc này nữa chứ..sau khi làm xong rồi cháu nên làm thế nào để có thể được in truyện và đưa tới các bạn tác phẩm của mìh đây…

 • binhthao:

  cac bac oi! giúp em với. em cần mua bút sắt để rèn chữ mà mua từ mấy tháng nay rồi chẳng thấy gì cả. em đã đến cửa hàng lộc, tí phước…, kể cả cửa hàng ở đường nguyễn duy gần dh mi thuật nhưng củng không thấy bán bộ nào ưng ý cả…… chỉ có 1 bộ của trung quốc thoy. quản bút bằng nhựa, em cần mua hàng của nhật, hàn quốc, hay speedball của mỹ. bác nào biết thì chỉ giúp em ạ. em dang ở tphcm. mà không biết dh mỹ thuật có bán không hả các bác. em có đi ngang nhưng không vào thử vì chua rành đường. vs lại mình vào ngừoi ta có cho vào không ạ

 • binhthao:

  bác nào có hoặc có nhã ý mún giúp đỡ thì xin pm cho em nhá! sdt 01636299766…. cứ nhá máy em dt lại cho. cảm ơn các bác trước nha

 • binhthao:

  em quen nữa: gmail của em nè: giangbinhht@gmail.com.vn.
  các bác giúp em với hix……..
  à mà giấy nữa.
  bác nào biết giấy nào dùng cho viết sắt thì chỉ giùm em lun nha…. cám ơn….^^

 • binhthao:

  troi oi! sao hong ai giup em het vay
  lam on giup do di ma……rất đổi biết ơn các bác

 • Chủ nhiệm:

  @binhthao:
  Cháu không nên viết méo chữ tiếng Việt, vì nếu vậy hệ thống sẽ nhận ra và xóa comment của cháu ngay.
  Nếu cần giúp đỡ chỉ nơi cần mua, cháu hãy đợi ai đó biết và trả lời, vì không phải tất cả những gì cháu muốn là phải được ngay đâu nhé!
  Tốt nhất là cháu đến Tí Phước tìm. Chú thấy ở đó đáp ứng mọi yêu cầu của cháu về giấy vẽ, viết…
  Chúc cháu vui khỏe.

 • binhthao:

  bác ơi cháu đã đến tí phước nhưng nó chỉ bán mỗi loại của trung quốc. loại đó giá 22k, có 5 ngòi và 2 quản bút bằng nhựa. cháu mua về xài thử thì mới biết nó quá tệ. thật ra là tại cháu có đứa cháu mới lên lớp 1 muốn mua về rèn chữ cho nó. nếu bác biết chỗ nào khác thì chỉ giùm cháu với. cũng chẳng phải dân sành nhưng cũng biết khá về các dòng bút nên cháu hơi kén chọn 1 chút bác thông cảm nhá. cảm ơn bác đã nhắc nhở

 • Shine:

  bác cho cháu hỏi bác có biết mua mấy cái mô hình này ở đâu không ạ? http://www.clbmohinh.com/forum/M%C3%B4-h%C3%ACnh-NG%C6%B0%E1%BB%9Di-16-Ai-ch%C6%A1i-v%C3%A0o-%C4%91%C3%A2y-l%E1%BA%ADp-h%E1%BB%99i-n%C3%A0o-m298209.aspx
  Nếu biết bác trả lời lại cho cháu nhé
  cảm ơn bác

 • khải:

  chú ơi! khi hoàn thiện trang truyện tranh trên photoshop chú dùng hệ màu nào? CMYK hay RGB. RGB màu đẹp nhưng không in được với công nghệ ofset. Vẽ hệ màu CMYK có thể in ofset trực tiếp mà không cần trỉnh sửa nhưng màu khi lên màu cháu không thể chủ động được màu sắc.Có cách giải quyết nào chú chỉ giúp cháu. cháu xin cám ơn chú!

 • Chủ nhiệm:

  @Shine:
  Cháu cứ vào diễn đàn đó hỏi chứ làm sao bác biết được?
  @Khải:
  Cháu thích làm hệ màu nào thì tùy ý, nhưng khi xuất phim đem đi in ấn thì dùng CMYK và nên dùng định dạng file TIF, độ phân giải 300 dpi.

 • kohaku:

  Cháu chào bác!Bác ơi cho cháu hỏi 1 bộ dụng cụ đầy đủ giá bao nhiêu ạ?Liệu có thể đặt hàng qua mạng được không hả bác?

 • do choi:

  Mình đã từng mua ở web http://dochoithugian.com Bạn vào đó tham khảo nhé. Hàng ở đây là hàng Nhật xịn đấy, phục vụ lại tận tình và kín đáo tế nhị nữa. Đi ện tho ại 0989153651.

 • khánh loan:

  mình muốn mua qua mạng thì có nhà sách nào không vậy

 • bác ơi !!!! cháu đã thử loại ngòi bút và mực trên
  nhưng cháu vẫn không đi nét bút g một cách ưng ý được
  có phải là do giấy, hay do mực thẩm thấu quá cao ạ?
  mong bác giúp cháu nhé!!!

 • to manh hung:

  bác ơi có thể mua dụng cụ ở trên mạng được không ạ ?

 • to manh hung:

  vào trang nào thì mua dược ạ

 • to manh hung:

  mong bác trả lời sớm

 • to manh hung:

  sao lâu thế nhỉ

 • Chủ nhiệm:

  Cháu phải đến mua chứ không có bán hàng online cháu à.

 • to manh hung:

  cám ơn bác

 • cháu muốn mua 1 bộ bút sắt để vẽ truyện…. mà nghe các bác nói là Cửa hàng tí phước có bán. vậy cho hỏi cửa hàng đó ở đâu Q. mấy

 • Nguyen Gia Han:

  Chào chú, cháu là 1 người rất đam mê vẽ truyện tranh về những cuộc phiêu lưu cho thiếu nhi,cháu bắt đầu sáng tác truyện lên những quyễn tập (tập hòa bình) và vẽ bằng bút chì ngòi, bôi bằng gôm rất đơn giản. Vẽ xong thì đem quyển tập lên lớp cho đám bạn coi, bạn cháu khen cháu vẽ rất đẹp và nội dung hay nhưng buồn là em quyển tập đó hay bị thầy cô tịch thu hoặc làm mất. Cháu rất muốn truyện của mình được xuất bản khắp nhưng kinh tế của cháu khó quá, cháu mới học lớp 8 thôi. Cháu lên mạng mà cũng không thấy cuộc thi sáng tác nào cho vẽ về truyện nhiều tập về phiêu lưu. Cháu buồn quá, chẳng lẽ cháu phải vẽ lên những cuốn tập mãi sao chú ? xin chú giúp cháu, cháu rất muốn trẻ em khắp nơi đọc được truyện của cháu, nếu được cháu biết ơn chú lắm!!!

 • Nguyen Gia Han:

  Chào chú, cháu là 1 người rất đam mê vẽ truyện tranh về những cuộc phiêu lưu cho thiếu nhi,cháu bắt đầu sáng tác truyện lên những quyễn tập (tập hòa bình) và vẽ bằng bút chì ngòi, bôi bằng gôm rất đơn giản. Vẽ xong thì đem quyển tập lên lớp cho đám bạn coi, nhưng quyển tập đó hay bị thầy cô tịch thu hoặc làm mất. Cháu rất muốn truyện của mình được xuất bản khắp nhưng kinh tế của cháu khó quá, cháu mới học lớp 8 thôi. Cháu lên mạng mà cũng không thấy cuộc thi sáng tác nào cho vẽ về truyện nhiều tập về phiêu lưu. Cháu buồn quá, chẳng lẽ cháu phải vẽ lên những cuốn tập mãi sao chú ? xin chú giúp cháu, cháu rất muốn trẻ em khắp nơi đọc được truyện của cháu, nếu được cháu biết ơn chú lắm!!!

 • Nguyen Gia Han:

  chú ơi làm ơn trả lời cho cháu biết đi, cháu phải làm sao ? cháu xin chú

 • diệu hương:

  cháu không thích vẽ truyện mà chỉ thích vẽ các nhân vật hiện giờ cháu đang tập tô màu chì nhưng khong biết nên sử dụng màu chì nào mong bác giới thiệu giúp

 • nguyễn thụy thùy an:

  cảm ơn bác lắm lắm , cháu kiếm hoài mà không mua được

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Netviet Stories: Họa sĩ già

Tọa đàm Truyện tranh VN

Cuộc thi Truyện tranh TQ

Phản hồi gần đây